Tin tức & Sự kiện

ĐSVN chở cán bộ y tế từ miền Trung vào chi viện miền Nam

17:49 | 26/07/2021

Với mong muốn chung tay cùng cả nước hướng về miền Nam ruột thịt, ngành Đường sắt nhận vận chuyển miễn phí đối với các đoàn các y, bác sĩ được cử vào TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam tham gia hỗ trợ chống dịch. Đối với tỉnh Hà Tĩnh, 31 cán bộ y tế của tỉnh đã lên chuyến tàu 7301 chạy tại ga Yên Trung lúc 10h15 ngày 26/7.

Đội ngũ cán bộ y tế gồm: 11 bác sỹ, 17 điều dưỡng, 3 kỹ thuật viên đến từ các cơ sở y tế trong tỉnh gồm: Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh; Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh; Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh; BVĐK thành phố Hà Tĩnh, TX Kỳ Anh; BVĐK các huyện Lộc Hà, Đức Thọ, Cẩm Xuyên, Hương Khê đều đã được tiêm chủng đầy đủ vắc-xin phòng COVID-19. Những cán bộ y tế Hà Tĩnh được cử đi Bình Dương đều có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thực tế trong điều trị, lấy mẫu và phòng, chống dịch.

Rạng sáng cùng ngày, chuyến tàu SE14 đã chở hơn 800 bà con nhân dân Hà Tĩnh từ Sài Gòn trở về quê hương. Công tác đón tiếp người dân được chuẩn bị chu đáo, thực hiện đúng nguyên tắc 5K, đảm bảo an toàn chống dịch.


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /var/www/vr.com.vn/application/modules/default/views/scripts/news/view.phtml on line 135