Cẩm nang đi tàu

Áp dụng giá vé mới cho tàu ngoại ô Sài Gòn - Dĩ An

09:56 | 23/05/2016

Sau khoảng thời gian đưa vào hoạt động, lượng hành khách trên tuyến đường sắt ngoại ô Sài Gòn – Dĩ An tăng dần, đặc biệt là các ngày cuối tuần, Công ty phải nối thêm xe và lập thêm tàu để kịp thời phục vụ hành khách. Để phù hợp với nhu cầu vận chuyển hành khách và tình hình sản xuất kinh doanh, Công ty VTĐS Sài Gòn áp dụng giá vé, giá cước mơi cho tàu ngoại ô Sài Gòn – Dĩ An kể từ ngày 01/6/2016.

Theo đó, giá vé một khu gian (có ga đến 01 ga) là 10.000 đồng/khách/lượt, giá vé suốt tuyến (có ga đến từ 02 ga trở lên) là  20.000 đồng/khách/lượt, giá cước chở xe gắn máy (đã bao gồm thuế VAT) là 10.000 đồng/xe/lượt, miễn phí vận chuyển: Trẻ em dưới 6 tuổi, xe đạp, xe đạp điện. Đặc biệt, đối với tập thể từ 30 người trở lên, Công ty có chính sách giảm 25% giá vé/lượt.

Kể từ khi tàu ngoại ô Sài Gòn – Dĩ An được đưa vào hoạt động đã góp phần giảm ùn tắc giao thông, cho tuyến đường từ Thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và ngược lại. Bên cạnh đó, sự thân thiện, thoải mái, an toàn, đúng giờ và ít chịu ảnh hưởng của điều kiện khí hậu mưa nắng nên nhiều hành khách đã chọn ĐS là phương tiện đi lại. Để đáp lại sự tin tưởng của hành khách, Công ty VTĐS Sài Gòn cam kết tiếp tục cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách đi tàu trong thời gian tới.